Chăm sóc răng miệng cho Cả Gia Đình

Cấy ghép răng IMPLANT và những ưu nhược điểm bạn nên biết

Khi bạn  mất một hay nhiều răng thì việc phục hồi lại là rất cần thiết. Có nhiều biện pháp để bạn co thể phục hồi một hay nhiều răng đã mất và Implant là cách phục hồi bảo tồn và tốt nhất hiện nay. 

Vậy phương pháp cấy ghép răng Implant là gì? Tại sao cấy ghép răng Implant lại là cách phục hồi răng tốt nhất hiện nay? Phương pháp này có những ưu nhược điểm gì và những lưu ý gì khi bạn quyết định làm, cùng nha khoa GTGT tìm hiểu nhé!

Phương pháp cấy ghép răng Implant là là một trụ bằng Titanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào trong xương hàm. Có chức năng nâng đỡ cho một mão, một cầu răng hay một hàm giả để thay thế cho các răng thật đã mất.

Ưu điểm của phương pháp cấy răng IMPLANT

So với phương pháp làm răng giả thông thường thì bạn phải làm cầu răng từ hai răng bên cạnh để có thể giúp răng giả cố định thì kỹ thuật làm răng theo phương pháp Implant có ưu điểm là chỉ tác động vào vùng răng bị mất và không hề xâm lấn đến những răng thật xung quanh, bảo vệ những chiếc răng thật này. 

Răng Implant có cấu tạo như một chiếc răng thật với đầy đủ chân răng và thân răng nên khi phục hình sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao, chức năng của răng cũng sẽ giống như răng tự nhiên mọc lên từ nướu và tuổi thọ có thể kéo dài trọn đời vì đã được cố định bằng một trụ bằng Titanium sâu trong nướu như một chiếc chân răng khỏe mạnh. 

Nhược điểm của phương pháp cấy răng IMPLANT

Chi phí thực hiện khá cao: 1000UDS ( gồm implant, abutment, răng sứ), tuy nhiên tuổi thọ của răng Implant kéo dài đến trọn đời nên nếu đầu tư làm răng theo phương pháp Implant bạn sẽ không còn gặp phiền toái khi ăn uống cũng như lo lắng về việc chiếc răng giả gây ảnh hưởng đến những chiếc răng xung quanh của mình.

Tại nha khoa GTGT, chúng tôi chuyên thực hiện các ca tiểu phẫu răng từ đơn giản đến phức tạp để tiến hành cấy ghép răng Implant . Dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp từ đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm, không đau, không ê và an toàn trong môi trường vô trùng. Do đó, bạn hãy yên tâm khi đến với GTGT để chúng tôi tư vấn và giúp bạn có những chiếc răng Implant hoàn hảo về tính thẩm mỹ cũng như yên tâm về chất lượng, mang lại cho bạn một hàm răng khỏe mạnh và nụ cười tự tin.

Chi phí thực hiện cấy ghép răng Implant tại nha khoa GTGT: 1000UDS ( gồm implant, abutment, răng sứ)

Đặt lịch hẹn

Hotline: 028 6650 3214

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *